Vị trí cho cây đàn Piano của Pé

vi-tri-cho-cay-dan-piano

Với các bé học đàn Piano, cây đàn chắc chắn sẽ là một món bảo vật của riêng bé. Với người lớn điều đó cũng không ngoại lệ bởi “chăm sóc” và bảo quản piano luôn là một việc vô cùng quan trọng đối với người chơi đàn. Vậy đàn piano nên đặt ở đâu để tránh bị hư hỏng chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

 

vi-tri-cho-cay-dan-piano
vi-tri-cho-cay-dan-piano

Vị trí cho cây đàn Piano

PIANO điện rất thích hợp cho mọi không gian

Cửa sổ, nhà bếp, máy điều hòa… là những nơi bạn không nên đặt cây đàn piano thân yêu của mình nếu không muốn “người bạn đời thứ hai này” nhanh chóng trở nên cũ kỹ và cọt kẹt. Tuổi thọ của đàn chắc chắn sẽ giảm rất nhanh chóng nếu bạn chọn những vị trí không thích hợp cho cây đàn.

Đặt cạnh cửa sổ – phím đàn bị lạc nhịp

Ảnh hưởng trực tiếp của ánh sáng mặt trời, mưa, gió tại cửa sổ sẽ làm tuổi thọ của đàn giảm một cách nhanh chóng. Vị trí này sẽ làm thay đổi độ ẩm của đàn, bàn phím và lớp đánh bóng sẽ bị ố màu, nghiêm trọng hơn sẽ khiến đàn piano bị lạc nhịp…

Không ai muốn chiếc đàn piano của mình có bất kì vấn đề không ổn nào, dù là nhỏ nhất. Chính vì thế, sau khi dùng xong bạn nên nhanh chóng đậy nắp lại và không nên đặt đàn cạnh của sổ nhé!

Đặt đàn tại phòng bếp – dây đàn bị rỉ

Lời khuyên chân thành là bạn tuyệt đối không đặt piano tại phòng bếp. Mùi thức ăn, hơi nước sẽ khiến nỉ đàn nhanh chóng bị giãn, phím đàn sẽ bị dính và chậm, dây đàn bị rỉ…

Dó đó, nếu không phải là tình huống “bất đắc dĩ” thì không nên chọn phòng bếp làm nơi đặt đàn, trừ trường hợp bạn chắn chắn rằng hệ thống xử lí ẩm của phòng bếp khá tốt.

Vậy bạn nên đặt đàn piano ở đâu?

 

piano-va-vi-tri
piano-va-vi-tri

PIano và vị trí

ĐÀN piano điện thích hợp mọi không gian

Vị trí lí tưởng cho một cây đàn piano là khu vực trung tâm của nhà, nơi được xem là độ ẩm không khí ít có sự thay đổi và không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của thời tiết.

Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian, đàn piano được xem là một trong những vật dụng trang trí mang lại tài lộc cho gia chủ. Do đó, bạn nên có sự chú ý trước khi quyết định vị trí đặt đàn piano trong nhà mình. Phòng khách, bể cá… là những vị trí lí tưởng mang lại điều tốt lành cho gia đình.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: https://hocdanpiano.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Call Now Button