Học piano có khó không ?

hoc-piano-co-kho-khong

Đây là câu hỏi được đặt ra rất rất nhiều dành cho tôi, và tôi có 1 số chia sẽ như sau:

hoc-piano-co-kho-khong
hoc-piano-co-kho-khong

Nếu anh chị là người đi làm và khá bận rộn tất nhiên không có nhiều thời gian để đi học đàn piano vậy nếu bạn trong trường hợp nay thì bạn hãy gọi tôi hoặc gặp trực tiếp tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp tốt nhất.

Vì có nhiều phương pháp tôi có thể giúp bạn nhưng qua 1 bài viết như thế này thì tôi không thể liệt kê ra hết vì trọng tâm ngày hôm nay tôi muốn đưa ra 1 số chia sẻ đến các anh chị đang muốn cho con học đàn piano nhưng không biết là học đàn piano có khó không?

Nếu là học thì tôi nghĩ rằng học cái gì cũng khó, cho dù là giải trí hay bắt buộc. Tôi lấy ví dụ như thế này, có nhiều người chơi bi da rất giỏi, nhìn rất đơn giản nhưng khi bạn chơi thì không đánh trúng được. Điều này dể hiểu thôi vì cái người chơi giỏi kia họ tập rất rất nhiều và họ chơi rất lâu rồi, hoặc có thể họ có năng kiếu nhưng nếu loại bỏ khả năng là năng khiếu thì tôi khuyên bạn rằng sự cố gắng sẽ được đền đáp xừng đáng với công sực của bạn hay con bạn bỏ ra.

key-board
key-board

Vậy qua bài viết này tôi muốn chia sẻ thêm 1 số bi quyết có thể giúp ích cho bạn trong việc hướng dẫn con bạn học đàn piano:

Hãy tạo cho con bạn 1 thói quen tốt về việc luyện đàn piano tại nhà, giống như việc những người Công Giáo cho dù bận như thế nào họ cũng sẽ đi lễ ngày Thứ 7 hay ngày Chủ Nhật. Điều này sẽ giúp cho chúng nhớ đến giờ luyện đàn hằng ngày

1 ngày cố gắng cho con bạn luyện ít nhất 1 tiếng. Hãy cố gắng làm điều đó vì con của bạn

Hãy cho chúng biết là chúng đang chơi đàn chứ không phải học đàn

Phần lớn những người chơi piano tốt thường họ có tư thế ngồi tốt, vị trí tay và chuyển động ngon tay chuẩn.

Nếu có giao viên dạy tại nhà hãy thương lượng với giao viên đó về việc tạo không khí âm nhạc trước khi dạy đàn, trẻ khi nhìn thấy cô ( thầy ) giáo đánh đàn tuyệt quá chúng sẽ rất thích và có tâm lý tốt hơn cho việc học đàn. Hãy yêu cầu giáo viên đánh những bài chúng thích

Nhịp điệu và âm thanh của đàn: khi lựa chọn đàn piano cho bé bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí đặt đàn và âm lượng chiếc đàn. Piano với âm lượng tốt cùng nhịp điệu và tiến độ sẽ giúp bé tiếp thu tốt hơn.

Bạn sẽ không nhận ra những sai sót nếu không có giáo viên hướng dẫn và vỡ bài

Bài luyện tập và bài học: phải được cung cấp những giáo trình tốt nhất ( không phải phổ biến nhất ). Điều này tùy thuộc vào giáo viên của bạn

Việc lựa chọn đàn piano cũng là 1 điều quan trọng của bạn. Nếu có thêm băng khoăn và thắc mắc gì bạn có thể gặp tôi để đượ tư vấn thêm. Chúc bạn và gia đình thành công trong việc thực hành piano.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB:https://hocdanpiano.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Call Now Button