Hướng dẫn mua đàn piano cũ

huong-dan-mua-dan-piano-cu

Hướng dẫn mua đàn piano cũ

Vì vậy, bạn muốn mua một cây đàn piano mới hay nâng cấp piano cũ của bạn. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc mua một trong những nhạc cụ cổ xưa nhất, piano. Bạn có thể lựa chọn mua một cây đàn piano mới, đàn piano 2 tay, hoặc thậm chí là một cây đàn piano kỹ thuật số. Có rất nhiều sự lựa chọn và rất nhiều thương hiệu để lựa chọn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi mua đàn piano cũ … cũng có nhiều cạm bẫy trên đường đi.

Cách mua đàn piano cũ như thế nào cho chính xác?

Piano đã được khoảng 300 năm và qua thời gian mà bản chất của cây đàn piano đã không thực sự thay đổi. Các tủ đã thay đổi trong những năm qua và đã được cải thiện nhưng các hoạt động nội bộ chưa thực sự thay đổi từ mô hình đầu tiên được sản xuất vào những năm 1700. Các hoạt động cơ bản là bạn mua đàn piano cũ cách kiểm tra khi chơi một chìa khóa sau đó một cái búa đánh một chuỗi và nó rung và âm thanh được phản chiếu trên soundboard để sản xuất những giai điệu âm nhạc (âm thanh). Có khoảng. 10.000 bộ phận trong một piano và nhiều trong số này là rất tinh chỉnh. Các bộ phận chuyển động trong vòng piano được gọi là ‘hành động’.

huong-dan-mua-dan-piano-cu
huong-dan-mua-dan-piano-cu

Cũng giống như một chiếc xe ‘hành động’ là động cơ của cây đàn piano. Nếu mua đàn piano cũ có vấn đề hoặc không được duy trì sau đó piano sẽ không thực hiện như nó phải. Một cây đàn piano thường được coi là một trong những mua sắm hi-end hay đầu tư mà chúng ta làm trong cuộc đời của chúng tôi. Nó là rất quan trọng để dành thời gian nghiên cứu các lựa chọn khác nhau như mới, 2 tay, nhãn hiệu, bảo hành, vv trước khi nhảy vào trên một xung và mua một trái chanh.

Lựa chọn kích thước khi mua đàn piano cũ

Câu trả lời cho câu hỏi này là … có hoặc không. Kích thước / chiều cao của một cây đàn piano đứng thẳng không thực sự quan trọng. Sự khác biệt trong cây đàn piano liên quan đến kích thước, có nghĩa là trong một piano đứng thẳng của soundboard và cũng dài chuỗi lớn hơn do đó cung cấp piano một giai điệu phong phú hơn và âm thanh cộng hưởng tăng. Ví dụ khi mua đàn piano cũ … trong một piano thẳng đứng với chiều cao 108cm so với một thẳng đứng lớn hơn 121cm có một sự khác biệt chiều cao 13cm. Do đó có khoảng là. 13cm ở những độ cao của soundboard và cũng lớn hơn độ dài của chuỗi. Các soundboard của một cây đàn piano giống như các loa trong một hệ thống âm thanh nổi, lớn hơn các loa lớn hơn các phản ứng bass sâu hơn và các giai điệu. Điều này là chính xác những gì sẽ xảy ra trong một piano. Bạn cũng cần phải lưu ý kích thước của căn phòng nơi piano sẽ sống.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB:https://hocdanpiano.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Call Now Button