HỌC PIANO TẠI NHÀ TPHCM

HỌC PIANO TẠI NHÀ TPHCM

Ai cũng nghĩ rằng muốn chơi được đàn piano phải có năng khiếu âm nhạc, phải có điều kiện tài chính và phải có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Nhiều người nghĩ rằng học và chơi đàn piano chỉ dành cho trẻ con, những gia đình khá giả có điều kiện.

Rất nhiều người đam mê âm nhạc từ bé nhưng gia đình, hoàn cảnh không cho phép, giờ muốn học nhưng nghĩ mình đã lớn tuổi rồi làm sao học được nữa.

HỌC PIANO TẠI NHÀ TPHCM
HỌC PIANO TẠI NHÀ TPHCM

Nếu chúng tôi nói với bạn rằng: BẠN KHÔNG CÓ NĂNG KHIẾU, BẠN KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN, BẠN ĐÃ LỚN TUỔI nhưng bạn có niềm đam mê, tình yêu và mong muốn được học và chơi đàn piano để THỎA ĐAM MÊ, ƯỚC MƠ của mình thì có một điều chúng tôi dám chắc với bạn rằng BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC VÀ CHƠI ĐÀN PIANO ĐƯỢC.

****Biết chơi piano chỉ 2-3 tháng

****Muốn học piano nhưng không có thời gian đi học

****Lớn tuổi có học piano được không?

Không những vậy,tôi còn giúp cho bạn học và biết chơi đàn piano trong thời gian rất ngắn , rất nhanh chóng và  rất đơn giản. Ai cũng có thể học và làm theo được. Hãy tin chúng tôi , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ và khao khát của bạn.

Nếu bạn chỉ mong muốn được chơi những bản nhạc mình yêu thích đẻ giải trí thì bạn không cần phải học quá nhiều những kiến thức cũng như kỹ thuật ngón của piano

Nếu như bạn không có năng khiếu nhưng bạn mong muốn được học và chơi đàn piano căn bản để giải trí thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được

Nếu bạn lớn tuổi, bạn có thời gian và muốn thực hiện ước mơ dang dở mà khi bé, khi còn trẻ bạn không có cơ hội,điều kiện để thực hiện thì bạn hãy bắt tay ngay vào cùng tôi thực hiện ước mơ nhé.

Bạn chỉ cần học và nắm những kiến thức căn bản nhất,cần thiết nhất để chơi những bản nhạc bạn yêu thích

Bạn chỉ cần đầu tư mỗi ngày 30 phút đến 1 tiếng thì trong vòng 2-3 tháng là bạn biết cách tự chơi một bản nhạc thông thường rồi.

Nếu có điều kiện bạn có thể đầu tư một cây đàn piano cơ, còn không thì một cây piano điện giá tầm 6-10 triệu là bạn đã có thể chơi piano tốt rồi. Còn nếu bạn có cây đàn organ bạn cũng có thể tận dụng và học chơi tạm cũng được, sau này chơi rành, giỏi rồi bạn mua cây đàn tốt cũng chưa muộn.

Có rất nhiều người thích âm nhạc mong muốn mình biết chơi đàn piano nhưng trong số họ, không có nhiều người dám bắt tay vào hành động, thực hiện mong muốn họ chỉ ngồi mơ mộng, lo sợ mình thế này, thế kia… và cuối cùng họ chẳng thể làm được điều gì cho ra trò.

Còn bạn, chúng tôi tin bạn là người dám ước mơ và dám hành động cho ước mơ của mình, để sau này chẳng hối tiếc điều gì cả. Nếu bạn dám hành động, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Hãy vững tâm và vươn tay chạm đến ước mơ của mình nhé!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB:https://hocdanpiano.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Call Now Button