Có nên cho các bé học đàn Piano?

Có nên cho bé học đàn Piano

Giống như thể thao và hội họa, ngày nay âm nhạc là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn con mình phát triển toàn diện. Và trong các môn âm nhạc, piano được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi nhiều lí do: giúp bé tập trung hơn, tăng khả năng phối hợp cơ thể, kích thích tư duy….  Các phụ huynh cũng cần lưu ý rằng, khi cho bé học đàn piano, cả bạn và bé đều đang trải nghiệm một kinh nghiệm hoàn toàn mới.

Có nên cho các bé học đàn Piano
Có nên cho các bé học đàn Piano

Chính vì thế, nếu bé mong muốn học đàn Piano, bạn không nên ngăn cản mà cần phải ủng hộ, cổ vũ nhưng đồng thời cũng phải chắc chắn rằng bé thực sự yêu thích Piano hay không:

  +  Bé có muốn học đàn hay không?

  +  Bé thích loại nhạc cụ nào?

  +  Tính cách của bé ra sao? Bé trầm tính, thích hoạt động độc lập hay bé sôi nổi và thích những hoạt động hội nhóm ?

Sau khi có câu trả lời cho những câu hỏi đó, bạn có thể trả lời được câu hỏi: Có nên cho các bé học đàn Piano?

Ngoài ra, sau đây là một vài lợi ích của việc học đàn Piano mà bạn có thể tham khảo, nó được rút ra từ kinh nghiệm giảng dạy của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

  +  Mỗi người chúng ta ít nhất nên chơi 1 loại nhạc cụ. Tôi tin chắc chắn rằng mỗi người đếu có những cảm nhận âm nhạc khác nhau. Ở đây chúng ta không nói đến sự mạnh mẽ hay cá tính, mà chúng ta nên hướng đến cảm nhận của những người xung quanh khi có một ai đó đang truyền đạt âm nhạc đến với mọi người.

  +  Chơi piano giúp ta cảm thấy thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn và tất nhiên là sang trọng hơn. Tất nhiên là trai hay gái thì chúng ta đều muốn mình là 1 người sang trọng và lịch thiệp. Dù mới chỉ nói đến điều thứ 2 là tôi đã thấy việc để 1 bé trai chơi đàn piano chắc chắn là tốt rồi.

  +  Âm nhạc kích thích đến sống não giúp chúng ta suy nghĩ về 1 công việc 1 cách tinh vi hơn.

  +  Piano chắc chắn giúp chúng ta thoát khỏi buồn chán, bạn có biết rằng cùng 1 bài nhạc nhưng có rất rất rất nhiều cách thể hiện khác nhau, luôn luôn có những cách chơi mới. Vậy với bản tính luôn muốn tìm hiều và phát triển những cái mới của các bạn Nam thì piano có quá thích hợp rồi.

  +  Mọi người có thể sống gián tiếp thông qua bạn. Wow.. Điều này lạ lắm đúng không nào ? Thực tế chứng minh rằng trong xã hội hiện nay dù bình đẳng ‘giới’ nhưng chúng ta thấy rõ là tình cảm vượt trội vẫn dành cho các bạn Nam hơn 1 chút. Nếu thực tế chỉ ra rằng bạn Nam chơi đàn piano là có thể lôi kéo rất nhiều người trong gia đình cùng chơi đàn thì sao nhỉ ??? WOW…. Thật tuyệt vời phải không nào.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư Piano tại Nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB:https://hocdanpiano.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn piano tại nhà, day dan piano tai nha, hoc dan piano tai nha, học đàn piano tại nhà, day piano tai hcm, trung tam piano

Call Now Button