Làm thế nào để học đàn Piano nhanh nhất?

Làm thế nào để học đàn Piano nhanh nhất

Piano là môn nhạc cụ tuyệt vời, được rất nhiều người yêu thích, thế nhưng làm sao để học Piano nhanh mà hiệu quả mới là điều đáng quan tâm. Vì thường mọi người sẽ nghe nói về việc học môn nhạc cụ này rất tốn thời gian, tiền bạc, công sức.

Quả thật vậy, không có bất kì một điều gì dễ dàng nếu bạn chưa đủ đam mê để có thể đầu tư cho nó. Thế nhưng làm sao để sự đầu tư của bạn nhanh chóng có kết quả và thời gian ngắn nhất? Trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Làm thế nào để học đàn Piano nhanh nhất
Làm thế nào để học đàn Piano nhanh nhất

Đầu tiên bạn cần có một cây đàn, piano cơ càng tốt, hoặc không thì một cây piano điện cũng được, nhưng không có điều kiện nữa bạn có một cây đàn organ cũng không sao.

Thứ hai là một cuốn sách nhạc lý cơ bản, để bạn có thể tìm hiểu những lý thuyết về môn nhạc cụ piano này.

Thứ ba bạn cần có giáo trình học piano, giáo trình này  dựa trên những điều cơ bản sau đây:

+ Cần có bản nhạc về 3 nốt, 4 nốt, 5 nốt nhạc đầu tiên đó là Đô Rê Mi Fa Sol. Chỉ là nốt tròn, nốt trắng và nốt đen.

+ Cần những bản nhạc chỉ những nốt trên nhưng có thêm nốt móc đơn, dấu lặng đen, lặng trắng, lặng tròn.

+ Cần những bản nhạc có thêm những nốt ở quãng trên như La Si Đô nhưng cũng chỉ có nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn. Dấu lặng tròn, lặng trắng, lặng đen, lặng đơn.

Bạn tập những bài nhạc này thật nhuần nhuyễn, kết hợp 2 tay cho nhanh nhẹn và nhớ là trong quá trình tập bạn cần giữ nhịp ở chân, miệng đọc nhẩm nốt theo cho quen để bạn nhận diện nốt sau này sẽ rất nhanh.

Thứ tư là bạn cần một cuốn sách luyện ngón, cái này bạn tìm mua ở nhà sách đều có.

Thứ năm là danh dách những bản nhạc piano bạn yêu thích, bạn có thể tìm mua ở nhà sách hoặc lên mạng tìm tên bản nhạc và nốt nhạc tập theo.

Thật đơn giản phải không, nhưng điều có thể giúp bạn làm được những điều này chính là niềm đam mê âm nhạc, đầu tư cho nó một khoảng thời gian nhất định trong ngày, chắc chắn trong thời gian không lâu bạn có thể tự chơi những bản nhạc mình yêu thích.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn cách làm thế nào để học đàn Piano nhanh nhất. Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Hotline : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Web : https://hocdanpiano.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

dạy đàn piano tại nhàday dan piano tai nhahoc dan piano tai nhahọc đàn piano tại nhà, day piano tai hcm

 

Call Now Button